Trường Mầm Non Hoàng Anh

Nơi khởi đầu bước chân ra thế giới

Chào mừng Quý vị đến với Trường Mầm Non Hoàng Anh, ngôi trường sẽ mang lại cho con em Quý vị những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất ở lứa tuổi mầm non. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập an toàn và chương trình học tiên tiến, Mầm Non Hoàng Anh sẽ là nơi nuôi dưỡng những bước chân đầu đời và tạo dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển thể lực và trí lực của các bé.

Với phương châm nuôi dạy trẻ bằng tình yêu thương và sự quan tâm chân thành, các cô giáo sẽ luôn là những người bạn đồng hành cùng các bé trong hành trình khám phá chính mình, khám phá thế giới, khám phá những tiềm năng vô tận của trẻ. Các bé sẽ được trang bị hành trang cần thiết ngay từ những năm quan trọng đầu đời để trở thành những công dân tự tin, sống yêu thương, có trách nhiệm và sẵn sàng hội nhập ra thế giới.

Hãy cùng chúng tôi mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho con em Quý vị trong những năm tháng ấu thơ.

mục tiêu giáo dục

Hướng trẻ phát triển toàn diện theo 5 phương diện sau:

Yêu thương và Trách nhiệm: lễ phép, có trách nhiệm, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh, yêu thiên nhiên.

Sáng tạo: Trẻ biết cách vận dụng các giác quan để nhận biết các vấn đề, có trí tưởng tượng phong phú và biết chủ động đặt ra những câu hỏi.

Tự tin và Năng động: Trẻ có khả năng giao tiếp hiệu quả, tư duy độc lập và tự tin trong mọi môi trường, qua đó giúp phát huy tối đa tiềm năng của các bé.

Kết nối và Hội nhập: Trẻ được trang bị những kỹ năng để sẵn sàng thích nghi và hòa nhập trong những môi trường và các nền văn hóa khác nhau.

Học tập và tư duy: Các em được trang bị những kiến thức và kỹ năng nền tảng, tư duy học tập tích cực để sẵn sàng bước vào các bậc học cao hơn.

đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên Trường Mầm Non Hoàng Anh được tuyển chọn kỹ càng và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cũng như kiến thức về tâm sinh lý trẻ.  Tinh thần làm việc tận tâm, yêu thương trẻ, nhiệt tình học hỏi những phương pháp giáo dục mới là những tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng với mục đích mang lại cho trẻ một môi trường học tập đầy tình yêu thương, năng động và sáng tạo

cơ sở vật chất

Để tạo nên một môi trường học tập hiện đại, thân thiện với môi trường, toàn bộ cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Hoàng Anh được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Yếu tố an toàn cho các bé được đặc biệt chú trọng từ những chi tiết nhỏ trong thiết kế đến việc tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn phòng cháy chữa cháy. Các phòng học, nhà bếp, sân chơi luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ. Bên cạnh đó, hệ thống cấp thoát nước, vệ sinh được xử lý đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường.

Phòng học và phòng chức năng được thiết kế với không gian thân thiện, phù hợp để các em có thể sử dụng công nghệ cao trong việc học nhưng không ảnh hưởng đến quá trình phát triển tâm lý.