Khám sức khỏe định kì cho trẻ

Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ là một trong những yếu tố được chú trọng của trường Mầm non Thế Giới Toàn Cầu trong những năm vừa qua. Ngay từ đầu năm học 2018 – 2019 nhà trường đã liên hệ với Bệnh viện Đa Khoa Ngũ Hành Sơn để tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể các cháu trong trường.
🍎🍎Nhà trường kết hợp với Bệnh viện Đa Khoa Ngũ Hành Sơn tổ chức khám sức khoẻ cho các cháu trong nhà trường từ Nhà trẻ đến Mẫu giáo, với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …
🌺🌺Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.
🌷🌷Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các bé đã được cán bộ y tế bệnh viện, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ và được giáo viên nhà trường thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số trẻ mắc bệnh đã được thông báo đến từng phụ huynh để có biện pháp điều trị tốt nhất.
🦋🦋Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.😀😀

                    

– See more at: http://www.globalworld.edu.vn/kham-suc-khoe-dinh-ky-cho-tre/#sthash.NgS4UTYl.dpuf

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *